Casio G Shock DW 5600 chính là dòng sản phẩm có ý nghĩa quan trọng đối với thương hiệu. Đây không chỉ đơn giản là cái tên của model mà còn chính là thế hệ đồng hồ được thường hưởng gen trội của G – Shock. Không phải tự nhiên mà đến hiện nay DW 5600 vẫn được nhiều người ưa chuộng. Dưới đây là đôi nét thông tin về các ưu điểm tạo nên sức hút của kiệt tác này.

G Shock DW 5600 – Siêu phẩm khẳng định thương hiệu Casio 

G Shock DW 5600 có thiết kế hình vuông tượng trưng cho những gì tinh túy và nguyên thủy nhất của G – Shock. Đây là minh chứng cho tinh thần làm việc không bao giờ nghỉ ngơi và cải tiến để mang đến sản phẩm hoàn hảo chứa đựng tâm huyết từ nhà sản xuất Casio. Đến thời điểm hiện tại hơn 35 phát triển tinh thần của G-Shock vẫn được giữ nguyên vẹn và bất diệt cụ thể là ở Casio G Shock DW 5600

Kiệt tác được tạo ra với tâm niệm duy nhất là về một chiếc đồng hồ không thể bị phá vỡ. Dự án được thực hiện bởi một team gồm có 3 người mà đứng đầu chính là kỹ sư người Nhật Kikuo Ibe. Nhóm đã phải tiến hành nghiên cứu hơn 200 mẫu và thực hiện nhiều bài test nghiêm ngặt mất tới hơn 2 năm mới tạo ra được cấu trúc bảo vệ của đồng hồ. 

Quá trình này lặp đi lặp lại đến tận năm 1983 với cấu trúc phần lõi chống sốc được hoàn thiện. Khoảng 4 năm sau G Shock DW 5600 được chính thức ra mắt và giới thiệu. Sau đó mẫu này được tiếp tục phát triển, cải tiến để thích ứng với nhu cầu thay đổi liên tục của công nghệ nhưng tất cả vẫn mang hơi hướng truyền thống với phần mặt vuông. 

Casio G Shock Dw 5600 1

G Shock DW 5600 – Siêu phẩm khẳng định thương hiệu Casio

Ưu điểm cuốn hút của Casio G Shock DW 5600

Casio G Shock DW 5600 được thiết kế đa dạng tính năng. Nhiều ưu điểm ấn tượng đã tạo nên sức hút đặc biệt của mẫu sản phẩm đình đám, cụ thể: 

Cấu trúc vỏ máy hiện đại chống sốc hoàn hảo 

Dựa theo nguyên lý tất cả các cú sốc sẽ không được truyền vào bên trong quả bóng cao su đang nảy lên. Vì thế nhà sản xuất đã tinh tế vận dụng thiết kế mô – đun lơ lửng bên trong vỏ để giảm các cú sốc từ bên ngoài truyền vào. 

Ngày nay nhờ các cải tiến kỹ thuật nên mô đun càng mang lại hiệu quả. Đặc biệt DW 5600 có khung Bezel nổi bật giúp ngăn chặn các nút và mặt kính đồng hồ khi tiếp xúc trực tiếp với phần bề mặt phẳng. 

Casio G Shock Dw 5600 2

Cấu trúc vỏ máy hiện đại chống sốc hoàn hảo

Bộ tạo dao động tinh thể được bảo vệ bằng vật liệu đệm

Bộ tạo dao động tinh thể và các bộ phận quan trọng trong mô đun được bảo vệ riêng biệt thông qua vật liệu đệm. Bởi vì điều này sẽ giúp ngăn ngừa được các lỗi tiếp xúc và việc hoạt động không đúng cách của người sử dụng. Nhờ vậy nên DW 5600 vẫn luôn đảm bảo chắc chắn được sự hoàn hảo từ thuở ban đầu. 

Tất cả các bộ phận bên trong được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Chỉ cần một cú sốc mạnh nào nào cũng sẽ gây ra sự biến dạng ngay lập tức của phần đệm bên trong mô đun và ngăn chặn với sự cố tiếp xúc cũng như các trục trặc. 

Trường hợp đồng hồ bị rơi và phần gờ nhô ra bên ngoài sẽ hấp thụ chấn động và bảo vệ các kết nối trực tiếp với mô đun. Như vậy sẽ chấn động từ tất cả các hướng. Vòng Bezel bảo vệ bề mặt tinh thể trước mọi ảnh hưởng xung quanh. Dây đeo được làm cong cứng tại các điểm kết nối với phần vỏ. Hoạt động này như một bộ giả, chấn động và ngăn chặn các cú va đập trực tiếp vào phần mặt sau của vỏ. 

Casio G Shock Dw 5600 3

Bộ tạo dao động tinh thể được bảo vệ bằng vật liệu đệm

Sử dụng nguồn năng lượng mặt trời bảo vệ môi trường 

DW-5600 được trang bị một bảng điều khiển năng lượng mặt trời để chuyển đổi ánh sáng kể cả các loại ánh sáng yếu như huỳnh quang thành năng lượng điện. Mỗi pin sạc chứa đựng khả năng lưu trữ để hỗ trợ đồng hồ hoạt động ổn định nhất. 

Bạn không cần phải lo lắng và việc sắp hết hoặc thay pin. Sử dụng công nghệ Tough Solar để giúp bạn yên tâm hơn về khả năng chống nước của đồng hồ. Chắc chắn sẽ không cần thay pin trong suốt quá trình sử dụng. 

Khả năng chống nước cao lên tới WR20BAR 

Bạn có thể đeo G – Shock trong mọi tình huống từ làm việc đến trong nước trong cuộc sống hàng ngày và tắm vòi hay tham gia các hoạt động dưới nước như bơi lội, lướt sóng hoặc tham gia đi mô tô nước. Sản phẩm này sẽ chịu được áp lực nước tại độ sâu 200 m. 

Casio G Shock Dw 5600 4

Khả năng chống nước cao lên tới WR20BAR

Trang bị tính năng Atomic Timekeeping – máy chấm công nguyên tử 

Đồng hồ casio G Shock DW 5600 được trang bị tính năng Automatic Timekeeping hỗ trợ điều chỉnh và nhận dạng tính hiệu để hiệu chỉnh thời gian và tự động chỉnh sửa nhanh chóng nhất. Ngoài ra dòng đồng hồ này còn tích hợp thêm công nghệ Wave Ceptor để nhận sóng vô tuyến giúp mang đến dữ liệu thời gian đạt chuẩn quốc gia. 

Dựa theo thành phố mà bạn đã chọn trước bộ máy của đồng hồ sẽ tự động sửa thời gian tương ứng. Theo múi giờ cụ thể G-Shock DW-5600 sẽ hiển thị thời gian chính xác bất cứ nơi nào mà bạn muốn đi. 

Kết luận 

Nhờ sự kết thừa hoàn hảo của Casio G Shock DW 5600 luôn là siêu phẩm được đón nhận nồng nhiệt nhất hiện nay. Trên đây là những ưu điểm cuốn hút khiến sản phẩm này trở thành huyền thoại. Hy vọng thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về dòng đồng này cũng như lựa chọn cho mình được mẫu mà mình yêu thích nhất. 

Xem thêm :

  1. G-shock tough solar
  2. Casio mtp-1374d-1avdf
  3. Casio mtp-1374l-1avdf