Đồng hồ là phụ kiện quan trọng trong việc thể hiện phong cách cũng như vị thế của đàn ông trong công việc. Chính vì vậy Casio luôn không ngừng cải tiến và sáng tạo nhiều sản phẩm với chất lượng hoàn hảo và phong cách hiện đại. Đồng hồ Casio MTP-1374L-1AVDF là một trong những sản phẩm sang trọng mà đẳng cấp mà Casio muốn giới thiệu cho người dùng. 

Thông tin chi tiết về sản phẩm 

  • Tên sản phẩm : Đồng hồ Casio MTP-1374L-1AVDF 
  • Thương hiệu : Casio ( Nhật Bản ) 
  • Đường kính mặt : 43,5mm 
  • Chất liệu mặt kính : Mặt Kính khoáng Mineral Crystal 
  • Dòng máy : máy Quartz chạy Pin 
  • Thời lượng Pin : từ 3 – 5 năm 
  • Khả năng chống nước : chống nước ở độ sâu tối đa 50m ( 5ATM) 
  • Chất liệu vỏ : chất liệu bằng thép không gỉ, chống ăn mòn hóa học. 

Nằm trong bộ sưu tập đồng hồ sang trọng và cao cấp, Casio đem đến cho người dùng mẫu đồng hồ MTP-1374L-1AVDF hiện đại, phong cách với chất lượng đặc biệt. 

Thiết kế hiện đại và sang trọng

Điểm nổi bật đầu tiên của chiếc đồng hồ Casio MTP-1374L-1AVDF là thiết kế vô cùng đẳng cấp và sang trọng. Các chi tiết được làm tỉ mỉ và cẩn thận từ kim giây đến núm vặn chỉnh thời gian, vỏ đồng hồ trên chất liệu thép không gỉ cao cấp mang đến cho người dùng chất lượng hoàn hảo. 

Mtp 1374l 1avdf 3 1024x623 2000x

Mặt kính khoáng Mineral Crystal chống xước giúp mặt đồng hồ luôn mới và hiện đại với thời gian. Phù hợp với những quý ông thành đạt. 

Khả năng chống nước hiện đại 

Bên cạnh việc thiết kế, Casio cũng luôn chú trọng đến chất lượng và tính ứng dụng của sản phẩm trong nhiều cuộc sống. Khả năng chống nước lên đến 50m giúp người dùng có thể sử dụng trong nhiều hoạt động từ làm việc đến vui chơi và các hoạt động thể chất mạnh. 

Dong Ho Casio Mtp 1374l 1advf

Vật liệu thép không gỉ chống bào mòn đem đến màu sắc sản phẩm luôn như mới. Người dùng khi sử dụng sẽ không phải gặp lo lắng trong việc bị gỉ, bị phai màu hay ố như các dòng đồ hồ khác.  

Bền bỉ với thời gian 

Một chiếc đồng hồ giá trị phải đi kèm với sự bền bỉ theo thời gian. Casio rất chú trọng trong việc sản xuất các sản phẩm có độ bền bỉ. Mỗi chiếc Casio bán ra phải đáp ứng cho người dùng ít nhất 3 năm mới phải thay Pin một lần. Vậy nên người dùng không phải lo khi phải thay Pin liên tục. 

Dong Ho Casio Mtp 1374l 1avdf 6

Dây đồng hồ được sản xuất từ da tổng hợp với bản to giúp người dùng vô cùng thoải mái và độ bền so với các loại dây khác cũng vô cùng cao. 

Kết luận

Với những người đi tìm dòng sản phẩm sang trọng và lịch lãm thì chiếc đồ hồ Casio MTP-1374L-1AVDF là sản phẩm hoàn hảo dành cho bạn. Cập nhật nhiều sản phẩm hữu ích và thông tin bổ ích hơn qua Blog Đồng hồ Casio Việt Nam.