Nếu đã quá nhàm chán với những chiếc máy tính Casio tone màu cơ bản như đen xám hay trắng. Người dùng có thể để tham khảo mẫu máy tính Casio màu xanh do hãng này sản xuất. Phiên bản màu sắc trẻ trung, tươi mới này hứa hẹn sẽ giúp cho công việc học tập của các bạn học sinh sinh viên trở nên lên phấn khởi và tích cực hơn.

Tìm hiểu máy tính Casio 

Đây là một thiết bị tính toán, nó có thể tính được các dạng bài toán đơn giản như: cộng, trừ, phân chia hay tích phân…. Ngày nay máy tính Casio càng được cải tiến thêm nhiều chức năng với các dạng tính toán khó hơn nếu biết cách sử dụng.  Có thể nói rằng máy tính Casio là một vật dụng rất quan trọng và không thể thiếu trong hành trình đi đến tương lai của các bạn học sinh sinh viên.

May Tinh Casio Mau Xanh 1

Ngày nay máy tính Casio càng được cải tiến thêm nhiều chức năng

Chất liệu làm nên máy tính 

Những chiếc máy tính Casio cầm tay đều được sử dụng chất liệu nhựa PP, ABS nhằm làm giảm thiểu tổn thất nghiêm trọng khi va đập mạnh. Khi mua máy tính Casio Cần phải tìm hiểu kỹ càng chất liệu nhựa trước khi mua ba sử dụng ảnh để tránh trường hợp Mua phải những máy tính được làm giả làm nhái. 

Tính năng sử dụng của máy tính 

Khi lựa chọn mua máy tính nên chọn các sản phẩm có nhiều tính năng. Bởi vì máy tính càng có nhiều tính năng thì sẽ càng giúp ích nhiều hơn trong công việc tính toán và cực kỳ cần thiết trong công việc học tập của các em. Hiện nay máy tính Casio có rất nhiều tính năng hầu hết tết sẽ có khoảng từ 453 đến 521 tính năng. 

Tuổi thọ của pin máy tính

Pin chính là cốt lõi của máy tính và nếu không có thì không thể dùng được. Các loại máy tính Casio hiện nay thường được hãy trang bị bằng loại pin tiểu AAA 1.5v, Ngoài ra cũng có một số ít loại máy tính sử dụng năng lượng mặt trời. Tùy từng mẫu sản phẩm mà máy tính sẽ được trang bị các loại pin khác nhau. Thông thường những sản phẩm máy tính chính hãng sẽ có thời lượng sử dụng pin từ 2 đến 3 năm.

Khi mua máy tính pin sẽ được lắp sẵn trong máy và chỉ khi nào hết pin các bạn mới phải thay pin mới.  Cần lựa chọn những cửa hàng bán máy tính chính hãng để có thể để sử dụng được những loại pin tốt nhất và dùng lâu dài nhất. 

May Tinh Casio Mau Xanh 2

Pin chính là cốt lõi của máy tính và nếu không có thì không thể dùng được

Top 5 máy tính casio màu xanh bỏ túi cầm tay tốt nhất hiện nay

Sau đây là tổng hợp những những sản phẩm máy tính Casio màu xanh nổi bật thu hút nhất hiện nay: 

Máy tính Casio màu xanh FX-580VN X-BU

Máy tính Casio màu xanh FX-580VN X-BU Thuộc dòng máy tính khoa học ClassWiz của thương hiệu CASIO. Hãng đã trang bị màn hình LCD có độ phân giải cao cho sản phẩm FX-580VN X-BU. Sản phẩm máy tính này là bước tiếp đột phá mang công nghệ gần hơn với lớp học. 

Casio fx-580VN X tăng gấp 4 lần độ phân giải cho màn hình. Điều này hỗ trợ tăng lượng thông tin hiển thị cũng như cải thiện được tính tiện dụng cho sản phẩm.  Dòng máy tính này là chiếc máy tính khoa học có hiệu suất cao tốc độ tính toán nhanh phù hợp với nhiều cấp học. 

May Tinh Casio Mau Xanh 3

FX-580VN X-BU Thuộc dòng máy tính khoa học ClassWiz của thương hiệu CASIO

Máy tính cầm tay Casio FX 570VN Plus

Sản phẩm máy tính này chắc chắn là cái tên được nhiều người tìm kiếm nhiều nhất hiện nay trên thị trường máy tính. Tùy thuộc vào những đợt hàng khác nhau mà máy này sẽ có xuất xứ từ một số nuôi như ở Trung Quốc hay Thái Lan. 

Mẫu máy tính này đã được cải tiến về mặt kiểu dáng và thiết kế từ những sản phẩm đời cũ là Casio FX 570 MS. Nổi bật trong đó chính là phím on của máy được thiết kế lún sâu hơn vào trong với mục đích tiết kiệm pin và khắc phục những hiện tượng cấn khi gập máy tính. 

May Tinh Casio Mau Xanh 4

Mẫu máy tính này đã được cải tiến về mặt kiểu dáng và thiết kế

Máy tính casio màu xanh FX 570ES Plus

Phiên bản máy tính này cũng là một sản phẩm góp phần làm nên tên tuổi I máy tính Casio trong ngành công nghiệp sản xuất máy tính cầm tay. Với thiết kế ấn tượng là nắp trượt sang trọng cùng kiểu dáng tinh tế và sự kết hợp giữa hai gam màu xanh xám và bạc. 

Khi sử dụng sản phẩm máy tính này không những mang lại cho bạn kết quả tính toán có độ chính xác cao mà còn thể hiện được sự đẳng cấp vượt trội hơn so với bạn bè. Sản phẩm này càng được ưa chuộng rộng rãi hơn nhờ vào sự chấp nhận được sử dụng trong phòng thi của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo 

May Tinh Casio Mau Xanh 5

Phiên bản máy tính này cũng là một sản phẩm góp phần làm nên tên tuổi của Casio

Máy tính cầm tay Casio FX-580 VNX

Dòng FX-580 VNX là loại máy tính bỏ túi mới nhất. Máy tính là một trong những sản phẩm có giá bán đắt nhất hiện nay trong những sản phẩm máy tính cầm tay của hãng Casio. 

Mới thiết kế sở hữu màn hình LCD kích thước lớn có độ phân giải cao 192 x 63. Độ sáng được tăng lên 4 lần và số ký tự cũng được tăng gấp đôi so với các dòng máy khác. Chính vì thế người sử dụng có thể quan sát tất cả các thông số trên màn hình máy tính trong điều kiện ánh sáng yếu.

May Tinh Casio Mau Xanh 6

Dòng FX-580 VNX là loại máy tính bỏ túi mới nhất

Lời kết

Hi vọng với những thông tin trong bài viết trên các bạn học sinh sinh viên có thể lựa chọn được những chiếc máy tính casio màu xanh phù hợp với cá tính của mình. Không chỉ thế, đó còn là công cụ hỗ trợ các bạn trong không phải tính toán khi tham gia các kỳ thi quan trọng. 

Xem thêm :

  1. Kinh nghiệm lựa chọn máy tính Casio chính hãng, chất lượng